Latawa Sụn Cá Mập Plus với công thức khoa học giúp người dùng tối ưu lượng canxi hấp thu vào cơ thể:
Canxi Nano bổ sung hoạt chất giúp bảo vệ xương khớp và răng luôn chắc khỏe..
Sữa non nhập khẩu từ Mỹ cùng công nghệ bổ sung HMB và glucosamine giúp tái tạo và bảo vệ khối cơ, ổn định sụn khớp và giúp ngừa viêm khớp.
Aquamin F giúp tăng dịch khớp, hỗ trợ xương khớp khỏe mạnh trong suốt và sau quá trình sử dụng.
Sụn cá mập bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và duy trì xương khớp khỏe mạnh, giúp khớp vận động linh hoạt.
Hệ Antioxidant từ Vitamin A, E và Selen giải tỏa tình trạng căng thẳng, tăng cường miễn dịch.
FOS có vai trò cân bằng vi sinh vật trong đường ruột, giảm tình trạng táo bón.
Ngoài ra, sản phẩm có các dưỡng chất: Sữa bột béo, Đạm whey cô đặc, Đường (Lactose, Dextrose, Maltodextrin), Choline, Lysine, Taurine, Đông trùng hạ thảo.
Vitamin: Vitamin D3, Vitamin K2(MK7), Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B5, Vitamin B6, Vitamin B12, Vitamin B3, Axit Folic, Biotin.
Khoáng chất: Photpho, Magie, Sắt, Kẽm, Mangan, Selen, Natri, Kali, Clorid, Đồng, Iod.
Hương sữa và hương vani tổng hợp dùng trong thực phẩm.
Pha chế theo đúng hướng dẫn. Người sử dụng ăn bằng cốc, thìa hợp vệ sinh.
Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, không bảo quản sản phẩm trong tủ lạnh. Chú ý, người dùng không nên sử dụng sữa quá 4 tuần kể từ ngày mở nắp hộp.
Latawa Sụn Cá Mập Plus là thực phẩm dinh dưỡng cung cấp các dưỡng chất thiết yếu giúp xương chắc khỏe. Canxi Nano là dưỡng chất quan trọng trong sản phẩm giúp bổ sung canxi, duy trì kết cấu xương chắc khỏe.
Thành phần Glucosamin có tác dụng giúp cơ thể ổn định sụn khớp, dịch khớp, hỗ trợ xương khớp khỏe mạnh, duy trì trạng thái tốt nhất cho cơ thể trong suốt và sau quá trình sử dụng. Tổ hợp Aquamin F và sụn cá mập bổ sung hoạt chất, bảo vệ xương khớp khỏi những tác nhân ảnh hưởng tới cơ thể người dùng.
Các protein trong sữa kết hợp với khoáng chất và hình thành các mixen, acid amin giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể.
Mỗi muỗng gạt ngang (tương đương 9.8g) pha với 40ml nước
Bước 1: Rửa tay và dụng cụ pha thật kỹ bằng nước sạch.
Bước 2: Đun sôi nước và để nguội đến nhiệt độ vừa phải (40°C - 50°C).
Bước 3: Rửa dụng cụ bằng nước sôi thật kỹ (trong vòng 5 phút) trước khi sử dụng.
Bước 4: Đổ lượng nước theo chỉ định vào cốc/bình. Cứ mỗi 40ml cho vào 1 muỗng sữa.
Bước 5: Khuấy đều hoặc đậy nắp lắc đều để sữa tan hoàn toàn là sử dụng được. Uống ngay sau khi pha.
Dành cho người từ 15 tuổi trở lên gặp vấn đề về xương khớp, cần bổ sung canxi.